Your Perfect Assignment is Just a Click Away

Starting at $8.00 per Page

100% Original, Plagiarism Free, Customized to Your instructions!

glass
pen
clip
papers
heaphones

G SHOCK GA 1000 1ADR Su Khac Biet So Voi Cac Phien Ban Khac

G SHOCK GA 1000 1ADR Su Khac Biet So Voi Cac Phien Ban Khac

 

Chắc hẳn các bạn cũng biết G-Shock đã và đang cho ra mắt các dòng sản phẩm có tích hợp cảm biến cũng như các chức năng khác để tiện dụng cho các hoạt động thì G-SHOCK GA-1000-1ADR cũng là một trong những mẫu đồng hồ GRAVITYMASTER được trang bị la bàn số đặc biệt dành cho những ai thích khám phá và sự nổi bật.

G-SHOCK GA-1000-1ADR sự khác biệt so với các phiên bản khác

Đồng hồ thể thao nam G-Shock GA-1000-1ADR với tông màu đen mạnh mẽ, ngoài ra điều đặc biệt là có La Bàn Số là công cụ không thể thiếu cho những chuyến đi cắm trại, dã ngoại và du lịch.

Vẫn là mặt đồng hồ được gói gọn nhiều chức năng cơ bản như xem giờ như các phiên bản khác G-SHOCK GA-1000-1ADR có thể chuyển sang chế độ la bàn số chỉ với một nút bấm ở hướng 9 giờ và nút ở hướng 8 giờ sẽ làm đồng hồ trở lại chế độ cũ.

Ngoài ra ở phía dưới chúng ta có thế thấy rõ màn hình hiển thị giá trị góc, kèm theo đó là bộ nhớ có thể lưu trữ lại tọa độ và hiện được chỉ số chi tiết của hướng có thể làm cơ sở dữ liệu để bạn lấy được tọa độ tiếp theo.

Với tính năng lưu trữ tọa độ tạm thời bạn có thể đánh dấu và ghi lại điểm dừng chân của mình trong các chuyến đi dã ngoại, không sợ bị lạc đường.

 Khi nào nên reset đồng hồ g shock ?

Nét đẹp đơn giản nhưng nổi bật của đồng hồ G-SHOCK GA-1000-1ADR

Được thiết kế với vẻ bề ngoài hầm hố đặc trưng của dòng G-Shock nhưng G-SHOCK GA-1000-1ADR vẫn mang lại sự nổi bật riêng cho mình với mặt số màu đen được nổi bật với các cọc giờ và kim màu trắng  giúp bạn dễ dàng xem giờ một cách nhanh chóng.

Bên cạnh đó dây đeo của G-SHOCK GA-1000-1ADR được làm từ chất liệu cao su tạo cảm giác trẻ trung đúng nghĩa là những chiếc đồng hồ thể thao, đây cũng là một trong những yếu tố làm nên tên tuổi của G-Shock trong lòng khách hàng.

Khung niềng được làm từ chất liệu nhựa có tính linh hoạt có thể bao bọc bộ máy Quartz bên trong tránh khỏi những tác động lực từ bên ngoài góp phần đem lại cho bạn những khoảnh khắc đáng nhớ khi chơi các bộ môn thể thao.

Về phần kính để bảo vệ mặt số G-SHOCK GA-1000-1ADR được nhà sản xuất trang bị mặt kính cứng chịu lực tốt, vệ sinh dễ dàng chỉ với thao tác lau chùi đơn giản là đã có thế làm sách mặt kính lấy lại tầm nhìn tốt.

Đơn giản nhưng nổi bật ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ trong các cuộc chơi thể thao với G-SHOCK GA-1000-1ADR

 Nên Thay vỏ đồng hồ G-Shock ở đâu? 5 lưu ý quan trọng khi thay

Các thông số kỹ thuật của đồng hồ nam G-SHOCK GA-1000-1ADR

Đường Kính Mặt Số: 50.8mm × 52.1mm

Bề Dày Mặt Số: 16.6 mm

Niềng: Nhựa

Dây Đeo: Dây Cao Su

Màu Mặt Số: Đen

Chống Nước: 20 ATM

Chức Năng: Lịch – Bộ Bấm Giờ – Giờ Thế Giới – Đèn Led – Đo Nhiệt Độ – Dạ Quang – La Bàn Số.

Tóm gọn các ưu điểm nổi bật của  G-SHOCK GA-1000-1ADR

Mặt số được gói gọn nhiều tính năng dễ dàng sử dụng

Dây cao su dẻo dai mang lại cảm giác trẻ trung năng động

Tông màu đen dễ dàng dàng phối đồ với mọi phong cách

Bộ máy với chất lượng Nhật ổn định và chất lượng cao với sai số thấp

Với các ưu điểm trên có thể nói G-SHOCK GA-1000-1ADR là một trong những mẫu đồng hồ thể thao được các bạn trẻ ưa chuộng nhất hiện nay

 Xem thêm bài viết khác của chúng tôi: https://rentry.co/phan-biet-cac-loai-dong-ho-g-shock-thong-dung-nhat-tai-viet-nam

Các quyền lợi khi mua G-SHOCK GA-1000-1ADR tại Đồng Hồ Hải Triều

Đến với Đồng Hồ Hải Triều với bất kỳ chi nhánh cửa hàng nào bạn sẽ được mua G-SHOCK GA-1000-1ADR chính hãng mức giá chỉ hơn 8 triệu, với chế độ bảo hành lên đến 5 năm, ngoài ra bạn sẽ hoàn toàn không cần phải tốn thêm chi phí thay pin trong suốt cuộc đời.

GAAHung – NTNGHIA


"Place your order now for a similar assignment and have exceptional work written by our team of experts, guaranteeing you A results."

Order Solution Now

Our Service Charter


1. Professional & Expert Writers: Eminence Papers only hires the best. Our writers are specially selected and recruited, after which they undergo further training to perfect their skills for specialization purposes. Moreover, our writers are holders of masters and Ph.D. degrees. They have impressive academic records, besides being native English speakers.

2. Top Quality Papers: Our customers are always guaranteed of papers that exceed their expectations. All our writers have +5 years of experience. This implies that all papers are written by individuals who are experts in their fields. In addition, the quality team reviews all the papers before sending them to the customers.

3. Plagiarism-Free Papers: All papers provided by Eminence Papers are written from scratch. Appropriate referencing and citation of key information are followed. Plagiarism checkers are used by the Quality assurance team and our editors just to double-check that there are no instances of plagiarism.

4. Timely Delivery: Time wasted is equivalent to a failed dedication and commitment. Eminence Papers are known for the timely delivery of any pending customer orders. Customers are well informed of the progress of their papers to ensure they keep track of what the writer is providing before the final draft is sent for grading.

5. Affordable Prices: Our prices are fairly structured to fit in all groups. Any customer willing to place their assignments with us can do so at very affordable prices. In addition, our customers enjoy regular discounts and bonuses.

6. 24/7 Customer Support: At Eminence Papers, we have put in place a team of experts who answer all customer inquiries promptly. The best part is the ever-availability of the team. Customers can make inquiries anytime.